Bạn sử dụng chăn ga gối đệm hàng ngày thì bao lâu thực hiện vệ sinh và vệ sinh chăn ga gối đệm như thế nào cho đúng cách?

chăn ga đệm hanvico

Tham khảo thêm: hanvico đệm   , gia ban dem hanvico

Chăn ga gối đệm là những sản phẩm được sử dụng hàng ngày nên rất dễ bị bẩn và nếu bạn không thực hiện vệ sinh hàng ngày thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy  nên giặt chăn ga gối đệm như thế nào và bao lâu nên vệ sinh chúng?

Với mắt thường nhìn thì chúng ta thấy rằng chăn ga gối đệm trông rất sạch sẽ vì đa số chúng ta chỉ dùng để ngủ, không mang đồ ăn, thức uống sử dụng trên đó  nhưng bạn cũng nên biết rằng những tế bào chết sẽ bị đào thải khi chúng ta nằm nghỉ trên đó và bám vào đệm. Theo thời gian những tế bào chết sẽ bị tích tụ dần cùng với mồ hôi  là môi trường lý tưởng cho vi  khuẩn sinh sôi phát triển mạnh.

Không thực hiện vệ sinh chăn ga gối đệm còn khiến chăn đệm hôi hám khiến bạn khó chịu khi nghỉ ngơi trên đó. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe bạn cần phải thường xuyên thực hiện vệ sinh chăn ga gối đệm giúp ngăn ngừa những bệnh ngoài da và những bệnh liên quan tới hô hấp. Tuy nhiên thì thực hiện vệ sinh chăn ga gối đệm nhiều lần cũng ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm.(chăn ga đệm hanvico)

Giặt chăn như thế nào? Ruột chăn bạn nên thực hiện giặt khô chứ không nên giặt bằng máy hoặc bằng tay. Hãy thường xuyên mang chăn ra phơi dưới ánh nắng mặt trời nhằm tiêu diệt các loại vi khuẩn và nấm  mốc gây bệnh.

Đối với chăn gối và ga bạn cần thường xuyên giặt chúng và cũng nên phơi nắng chăn ga gối đệm để làm sạch vi khuẩn và các ký sinh trùng.

chăn ga đệm hanvico tại hà nội

Đối với đệm bạn cũng không cần phải thực hiện vệ sinh chúng quá thường xuyên. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi nhằm loại bỏ những vết bẩn, bụi bám trên bề mặt đệm và mang chúng ra  ngoài nắng phơi để đảm bảo chúng luôn được làm khô, sạch sẽ.

Nhằm đảo bảo sức khỏe cho gia đình, một bộ chăn ga gối đệm chất lượng và luôn sạch sẽ sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon, thoải mái hơn. Chăn ga gối đệm hanvico luôn đảm bảo chất lượng tới người tiêu dùng và sản phẩm có khả năng chống khuẩn do đó người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Bạn quan tâm tới chăn ga gối đệm hanvico hãy đến xem tại địa chỉ 188 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và chọn lựa dòng sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất cho gia đình.

You may also like

Comments are closed.