Không biết các bạn thì thế nào chứ tôi cực kì ghét việc xem các video trên youtube mà không thể tải chúng về điện thoại, không phải lúc nào cũng có được chất lượng mạng tốt để xem video trực tuyến nên việc tải video về trên di động để dành những lúc rảnh rỗi xem offline là hết sức cần thiết. Thế rồi tôi đã tìm ra Tubemate, một công cụ giúp tôi thỏa mãn được mong muốn có được mọi video ngay trên di động của mình.

Tubemate download là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng có thể tìm kiếm, xem và thực hiện việc tải về trên thiết bị di động các video, bộ phim trên kênh chia sẻ video lớn nhất hiện nay youtube. Hiện tại thì Tubemate đang cho phép người dùng được tải ứng dụng về máy và sử dụng một cách miễn phí nên đừng để lỡ mất cơ hội này nhé bạn.

Ứng dụng Tubemate mang tới cho người dùng khả năng tải video siêu tốc độ, ngya khi bạn chọn lệnh tải video thì chỉ với 1 vài giây sau, ứng dụng đã báo tai thành công và đưa video đã tải về nằm gọn trong thư viện ảo của ứng dụng. Sỡ dĩ ứng dụng này cho tốc độ tải nhanh tới vậy là nó tích hợp thành công khả năng nén dữ liệu lên tới 90%. tuy là video của bạn chọn tải được nén một cách tối ưu nhất có thể nhưng không hề bị ảnh hưởng tới chất lượng trình chiếu video đâu nhé. Ứng dụng Tubemate ưu việt hơn hẳn các ứng dụng tương đương khi mà nó cho phép người dùng được tự ý lựa chọn chế độ phân giải trước khi tải video. Hãy chắc chắn chọn tải chế độ mình yêu thích và phù hợp nhất với cấu hình thiết bị của bạn để có một video với chất lượng cao nhất bạn nhé.

Tham khảo thêm chợ ứng dụng Tại đây

Thêm một ưu điểm mà bạn sẽ hứng thú với Tubemate đấy chính là chế độ tải nhiều video cùng lúc. Với chế độ này thì chỉ mất một thời gian ngắn ngủi thôi, bạn sẽ sỡ hữu tất cả mọi video bạn muốn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi nữa.

Ứng dụng Tubemate thực hiện chế độ tải ngầm nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng tới các hoạt động khác trên di động. Hãy chọn lấy những video bạn muốn có, và thưởng thức việc lướt  facebook, zalo hay làm bất cứ điều gì, việc tải đã có Tubemate lo giúp bạn.

Hãy để Tubemate là công cụ giúp bạn có được mọi video một cách nhanh chóng nhất nhé.

Đừng quên xem thêm thông tin về ứng dụng: http://dinhvihocsinh.vn/tubemate-pham-mem-tai-video-hot-nhat-hien-nay/

You may also like

Comments are closed.