Download wechat gratis của Tencent là một trong ba ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, phục vụ một cộng đồng người dùng lên tới 2,35 tỷ người dựa vào dữ liệu đầu năm 2016.

downloadplaystoreapk-mobi8

Thu nhập khổng lồ từ wechat cho nhà phát triển Tencent

Thu nhập Tencent gây ấn tượng đến cho người dùng. Báo cáo thu nhập quý IV và cả năm 2015 cho thấy công ty này phát triển khá mạnh mẽ. Năm 2015, Tencent cho biết tổng doanh thu tăng 30% với tổng số 15800000000 $, trong khi doanh thu quý 4 đã tăng 45% lên gần 4,7 tỷ $. Lợi nhuận cả năm tăng 22% lên $ 4400000000, trong khi quý 4 thu nhập ròng tăng 21% lên $ 1,1 tỷ USD. Đây chính là những con số đáng nể của wechat khiến các ứng dụng nhắn tin cùng loại phải ao ước.
Phần lớn các doanh thu của công ty Tencent thu về từ Wechat app for android  và chơi game trực tuyến rất phổ biến, nó đã chiếm khoảng một nửa doanh số hàng quý của Tencent trong năm 2015. Nhờ vào sự phát triển như vũ bão của điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc.  Công nghệ nhắn tin miễn phí đã thúc đẩy Tencent có thêm động lực phát triển về wechat. Như vậy, số tiền kiếm được từ WeChat là rất lớn.

wchat2

Tin tức mới về wechat

Báo cáo gần đây từ The Wall Street Journal cho thấy rằng Tencent đã bắt đầu cạnh tranh với chiến lược kiếm tiền của Facebook bằng cách đưa quảng cáo trên nền tảng WeChat. Tencent đang vay mượn từ cuốn quảng cáo của Facebook và đã để thực hiện thành công trong kinh doanh. Thậm chí phương tiện truyền thông xã hội cnày còn vượt qua cả chiến lược phát triển của Facebook cho Messenger hay WhatsApp.

Với lợi thế WeChat là một ứng dụng xã hội được sử dụng phổ biến hơn nữa cho tất cả các dòng máy, các nền ảng di động và thậm chí là trên PC. Hãy tin tưởng ở ứng dụng trò chuyện miễn phí này, đây chắc chắn là giải pháp tốt để bạn có thể giao tiếp tốt nhất với những người mà mình yêu mến.

>>>> Xem thêm: วี แช ด 

You may also like

Comments are closed.