Whatsapp Messenger là ứng dụng nhắn tin, chat và gọi điện miễn phí phổ biến được nhiều người sử dụng để liên lạc với bạn bè người thân cũng như sử dụng trọng công việc. Với Whatsapp Messenger bạn có thể trò chuyện thoải mái mà không mất bất cứ khoản phí nào. Đây được được đánh giá là ứng dụng chat video, gọi thoại và gửi tin nhắn miễn phí hot nhất hiện nay, đã thu hút hàng triệu người sử dụng. Nhờ thao tác đơn giản tải ứng dụng về điện thoại, bạn có thể thoải mái gửi tin nhắn, gọi điện trò chuyện, chat nhóm…với bạn bè, người thân của mình dù họ đang ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần có kết nối wifi hay một gói dữ liệu không giới hạn là bạn thỏa sức trò chuyện và chia sẻ từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Khi sử dụng Whatsapp Messenger bạn có thể dễ dàng tham gia các cuộc trò chuyện, chat nhóm, chèn biểu tượng cảm xúc, chia sẻ tập tin, hình ảnh ngay trên giao diện khi trò chuyện. Khả năng tạo cuộc gọi trực tuyến liên tục được cải tiến và tính năng quan trọng gọi video miễn phí giúp bạn giao tiếp trực tuyến, đơn giản, hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng. Whatsapp cũng giống như một trang mạng xã hội như facebook hay zalo, nơi bạn có thể cập nhật trạng thái, chia sẻ tâm trạng của mình trên trang cá nhân của Whatsapp. Trải nghiệm ứng dụng MX Player media app – xem và tải video nhanh, chất lượng trên di động.

Miễn phí cuộc gọi, tin nhắn với Whatsapp Messenger:
Có ứng dụng Whatsapp Messenger bạn có thể Giữ liên lạc với bạn bè, người thân liên tục, mọi lúc mọi nơi. Tạo phòng chat, trò chuyện, gọi video miễn phí, nói chuyện với nhiều người cùng một lúc. Khả năng tạo cuộc họp trực tuyến giúp bạn dễ dàng trao đổi công việc. Chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video không giới hạn dung lượng. Trò chuyện với bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới, không giới hạn khoảng cách địa lý. Hiển thị tên liên lạc của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi. Dễ dàng tìm kiếm kết bạn, tìm thấy bạn bè người thân. Lưu lại tất cả các cuộc gọi của bạn. Cung cấp kho nhãn dán đáng yêu và ngộ nghĩnh cho bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với tâm trạng và cảm xúc của mình. Không những thế Whatsapp Messenger còn sử dụng số điện thoại của bạn để đăng nhập, tự đồng đồng bộ hóa danh bạn và dữ liệu giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Vidmate Video app – kho phim, tin tức, video nóng hổi cho người dùng cập nhật nhanh nhất.

Một phần mềm trò chuyện, nhắn tin gọi điện miễn phí như Whatsapp Messenger quả là một tin vui cho những tín đồ thích kết nối với bạn bè bốn phương. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tải Whatsapp Messenger miễn phí cho thiết bị của mình để giữ kết nối với người thân và bạn bè trên toàn thế giới nhé!

You may also like

Comments are closed.