Đơn vị chúng tôi đã làm việc thông tắc tại khu phố cổ hàng chục năm, thế nên đã nắm rõ tất cả đường đi và hệ thống cống rãnh ở đây nên rất tiện lợi cho công tác thông tắc cống. Phố Hàng Cá là 1 phố cổ thuộc địa phận quận Hoàn Kiếm, tổng chiều dài 124m  khá đông các shop, quầy hàng và gia đình cư trú quanh đó. Giải pháp thông tắc cống tại Hàng Cá của Bảo Anh đem đến cho các bạn 1 giải pháp chất lượng tuyệt vời nhưng với chi phí rất hợp lý, còn chế độ bảo hành dài hạn.

thong tac cong tai hang ca

Bảo Anh làm việc luôn đặt chữ tín lên bậc nhất, đảm bảo thông tắc bằng kỹ thuật tiên tiến, giải quyết triệt để tắc nghẽn. 100% người dùng từng sử dụng giải pháp thông tắc cống Hoàn Kiếm của tổ chức đều đánh giá bí quyết làm việc phân công công việc của chúng tôi rất bài bản và chuyên nghiệp. Giá thành rất hợp lý nên luôn nhận được sự tin tưởng khi sử dụng giải phá của tổ chức cho những lần tiếp theo.

dịch vụ thông tắc cống

Làm việc 24/7 – Thợ thông tắc tay nghề cao – Kỹ thuật chuyên dụng – chuyên nghiệp

Hotline: 0928.02.3333 – 0908.55.2222

Chất lượng – Giá tốt – Uy tín

BẢO ANH CHUYÊN GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ:

  1. Thông tắc cống rãnh, xử lý mùi hồi và nước thải
  2. Thông tắc hố tiêu tự hoại, chậu rửa bát đĩa, bồn rửa mặt.
  3. Thông tắc bể phốt, hút bể phốt.
  4. Xử lý bể biogas, hút chất thải bể biogas.
  5. Thông tắc đường ống nước sạch, nước thải.

Tổ chức  tất cả các máy móc chuyên dụng đương đại nhất để làm việc phục vụ mọi người hoàn hảo nhất, những giải pháp trên. Cùng với đấy là lực lượng nhân viên kinh nghiệm, thạo việc đều được đào tạo bài bản tại các trường dạy nghề, luôn làm việc hăng say tận tâm.

THỨ TỰ THÔNG TẮC CỐNG TẠI HÀNG CÁ:

hut be phot hoan kiem

Xin gửi thông báo tới khách hàng: Đầu xuân 2017 Bảo Anh tuyển thêm rất nhiều nhân viên, chuyên viên kỹ thuật để tạo ra thêm được nhiều khách hàng hơn nữa, vì thế tốc độ phục vụ của tổ chức sẽ nhanh hơn, sau khi gọi điện chừng 15 phút là nhân viên và chuyên viên kỹ thuật tới làm việc. Vì vậy nên mọi người ở bất kỳ chỗ nào cần phục vụ các giải pháp thông tắc cống, hút bể phốt Hoàn Kiếm của tổ chức hãy nhanh tay gọi điện tới 0928.02.3333 để tổ chức được hân hạnh hỗ trợ mọi người.

thong tac cong hoan kiem

You may also like

Comments are closed.