Thỏa sức thể hiện cá tính và trao gửi những thông điệp đáng yêu bằng phần mềm ứng dụng nhắn tin BBM trên điện thoại, ứng dụng nhắn tin đình đám được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động thông minh. Download BBM là bạn đã nắm giữ trong tay sợi dây kết nối bền vững và tiện ích với mọi người rồi. Sở hữu phần mềm nhắn tin phù hợp và sáng tạo, việc trải nghiệm khi trò chuyện thông qua BBM đã trở thành những thú vui và là những giây phút giải trí của rất rất nhiều người.


Giao diện đơn giản, thân thiện và thiết kế trực quan mang đến cách sử dụng dễ dàng nhất. Kết nối trò chuyện với bạn bè người thân dễ dàng, gửi tin nhắn đa phương tiện, gửi tin nhắn âm thanh, video, hình ảnh hoàn toàn miễn phí mà không phát sinh thêm khoản chi phí nào. Download BBM  trải nghiệm cảm giác trò chuyện với bạn bè vô cùng thú vị với những dòng tin nhắn hình ảnh vui nhộn hay những icon ngộ nghĩnh bộc lộ cảm xúc của bạn trong quá trình trò chuyện. Nhắn tin cho bạn bè ở nước ngoài miễn phí.

Các tính năng hoàn hảo mà BBM mang lại:

  • Giao diện đơn giản, thân thiện thiết kế trực quan
  • Gửi tin nhắn đa năng chỉ với một cái chạm tay
  • Hỗ trợ kho icon ngộ nghĩnh, với nhiều cảm xúc khác nhau
  • Gửi tin nhắn cực nhanh mà miễn phí
  • Nhắn tin, gọi thoại, chát nhóm
  • Hỗ trợ cho tất cả dòng điện thoại thông minh.

 

Bạn đã sở hữu ứng dụng nhắn tin với những tính năng tuyệt vời như trên chưa? Nếu chưa thì cài đặt ngay BBM về máy bằng cách Download BBM chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về những gì mà nó mang lại . Hãy làm cho cuộc trò chuyện trở lên hấp dẫn hơn sau mỗi tin nhắn nhé!

Tham khảo thêm trình duyệt Opera Mini để duyệt web thêm mượt mà

Xem thêm: Chợ ứng dụng Mobomarket để tải về bất cứ bộ game hay ứng dụng tiện ích nào

You may also like

Comments are closed.