Nếu như bạn đang mải mê tìm kiếm một thiết bị có thể giúp cho bạn sỡ hữu mọi video clip mà vẫn chưa có được một công cụ như ý thì tôi nghĩ sẽ thật thiếu sót nếu không giới thiệu tới bạn ứng dụng Tubemate.
Tubemate là một trong những giải pháp tối ưu và tuyệt vời nhất mà tỗi nghĩ bạn sẽ bị mê hoặc ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Tubemate Youtube là ứng dụng công cụ cực kỳ hữu ích được sinh ra để giúp cho bạn được xem và tải về thiết bị tất cả những video clip có trên trang youtube, từ đó bạn có thể để dành để xem vào những lúc rảnh rỗi hoặc bất cứ lúc nào không có sẵn kết nối mạng internet.

Lý do để khiến chúng ta thực hiện việc tải video về thiết bị thì có nhiều vô cùng những có lẽ lý do lớn nhất vẫn là bởi việc tải về máy sẽ cho chất lượng xem tuyệt hảo nhất so với khi xem trực tuyến. Chắc chắn khi xem offline thì bạn sẽ không còn gặp bất cứ tình trạng giật, tạm dừng vì mạng yếu, đặc biệt là việc tải về sẽ cho phép bạn giữ làm của riêng cho cá nhân mình mình video clip bạn yêu thích nhất. Trải nghiệm ứng dụng UC Brower mini app – trình duyệt web độc đáo cho di động.
Tubemate không chỉ cho bạn chất lượng xem video tuyệt nhanh, mượt mà còn cho bạn tải video về máy với tốc độ nhanh ngang với tốc độ ánh sáng ấy. Bên cạnh đó, Tubemate còn cho phép bạn tải về cùng lúc nhiều video mà vẫn không ảnh hưởng gì tới tốc độ tải.

Tubemate gây ấn tường cho người dùng còn bởi tính năng chia sẻ cực thời thượng nữa. Ngay khi xem bất cứ một video clip nào mà bạn cảm thấy thú vị hay bạn muốn bạn bè của bạn cùng đón xem thì Tubemate sẽ chiều lòng bạn hết sức. Chỉ với việc bấm chọn chức năng chia sẻ, ngay lập tức bạn bè trên các trang mạng xã hội mà bạn chọn sẽ được thấy và cùng xem các video mà bạn yêu thích. Xem thêm Facebook Lite app – ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn.
Tubemate app là ứng dụng nên có trên mọi thiết bị mà bạn dùng để có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi.

You may also like

Comments are closed.