Nhanh chóng và dễ dàng truyền dữ liệu giữa nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và PC qua Hotspot WiFi chính là những điểm mạnh chỉ có ở Shareit. Đây là một tiện ích xuất sắc để chuyển tập tin được phát triển bởi Lenovo cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu đa phương tiện giữa PC và các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng 1 cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Nếu muốn khám phá giao diện của ứng dụng này, bạn có thể bấm SHAREit for HTC – unbelievable file sharing application.

Sự thay đổi đáng kể trong giao diện người dùng của Shareit

Là 1 ứng dụng hữu ích để chia sẻ tất cả các loại tệp trên mạng WiFi bao gồm ảnh, video và thậm chí các ứng dụng Android. Giao diện người dùng chính của Lenovo SHAREit rất dễ và cung cấp một cách nhanh chóng để gửi và nhận các tệp tin. Giao diện bao gồm các biểu tượng cùng với tên của các thiết bị được kết nối.

Một tính năng thú vị đáng lưu ý là SHAREit có thể nhân bản một hệ thống tập tin trong thiết bị bằng cách gửi cùng lúc nhiều thiết bị và dữ liệu tới các thiết bị khác.

Ứng dụng này hoạt động trên tất cả các hệ điều hành như Windows, Android và iOS cho các thiết bị của Apple như iPad và iPhone.

Đối với những người dùng mới làm quen, Shareit app for Lenovo free- an indispensable application. cung cấp các hướng dẫn làm thế nào để hoàn thành tài khoản khi mới đăng ký sử dụng. Hoặc cách mời bạn bè, cách để chia sẻ các tập tin,…

Điều quan trọng cần lưu ý là SHAREit của Lenovo cũng yêu cầu các thiết bị có liên quan phải được cài đặt  để nó có thể chia sẻ. Vì thế nếu bạn muốn chia sẻ file bằng Shareit từ android sang Iphone, bạn cần phải cài đặt ứng dụng này trên cả 2 thiết bị.

Các tính năng và điểm nổi bật của SHAREit:
– Chia sẻ mọi thứ với các thiết bị khác như âm thanh, hình ảnh, video, tệp nhạc, tài liệu, số liên lạc
– Thiết bị có thể tự động tìm kiếm khi ở trong phạm vi
Truyền tệp tin và video trong vài giây lên đến 200 lần nhanh hơn Bluetooth
– Chia sẻ mà không cần Bluetooth, mạng điện thoại hoặc mạng Wi-Fi hoạt động
– Ngay cả bản thân ứng dụng có thể được chia sẻ với các thiết bị khác không dây và chia sẻ nhanh chóng có thể bắt đầu ngay lập tức
SHAREit được cấp phép làm phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Windows (32-bit và 64-bit) từ phần mềm chia sẻ tệp p2p mà không có hạn chế. SHAREit 3.5.0 có sẵn cho tất cả người sử dụng và được tải về hoàn toàn miễn phí. Download shareit app free oppo tại đây.

You may also like

Comments are closed.