Trong năm 2015, thị trường thiết bị định vị xe máy bỗng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Phần vì người tiêu dùng đã nhận thức được lợi ích mà thiết bị này mang lại. Và phần vì ngày càng nhiều dòng sản phẩm thiết bị định vị với nhiều tính năng khác nhau đang thâm nhập ngày càng sâu vào thị trường nội địa. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại rất nhiều những suy nghĩ sai lầm xung quanh thiết bị hữu ích này, hãy cùng chúng tôi xóa bỏ những suy nghĩ trên trong bài viết dưới đây.
tinh-nang-gt03a-1

  1. Lắp đặt thiết bị định vị có thể gây nguy hại đến xe máy

Thiết bị định vị xe máy hoàn toàn không gây bất cứ nguy hại gì cho phương tiện của bạn, vì:

  • Vị trí lắp đặt của thiết bị cách xa bình chứa xăng và luôn được bảo vệ trong hộp kín làm bằng chất liệu hợp kim nhôm chống nhiệt, chống thấm cao nên rất an toàn.
  • Thiết bị định vị xe máy được lắp đặt như một hệ thống độc lập nên sẽ không ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.
  • Tất cả các thiết bị định vị đều có cầu chì tự ngắt nên tuyệt đối an toàn về điện.
  1. Chỉ ô tô mới cần lắp đặt thiết bị định vị, xe máy lắp đặt thiết bị này làm gì cho tốn kém.

Việc lắp đặt thiết bị định vị là một bước cần thiết đối với mọi loại phương tiện nếu bạn muốn bảo vệ phương tiện đó an toàn. Chính vì vậy, thiết bị định vị GPS luôn được coi là giải pháp tối ưu giúp “xế yêu” tránh xa “móng vuốt” của những tên trộm. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, bạn sẽ giám sát, quản lý xe máy 24/24 theo thời gian thực. Đồng thời, bạn có thể nhanh chóng phát hiện và truy lùng vị trí chính xác của xe nếu xe bị mất cắp. Hiện nay, rất nhiều thiết bị định vị xe máy được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ giúp bạn bảo vệ an toàn “xế yêu” như: Hàng rào địa lý điện tử; Ngắt xăng/điện từ xa…

Nếu bạn đang tìm kiếm một người vệ sĩ cho chiếc xe máy yêu quý của mình thì thiết bị định vị xe máy chính là người bạn cần tìm. Hãy tìm hiểu kĩ về thiết bị này trước khi đưa ra nhận xét về nó. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về thiết bị định vị xe máy hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Bài viết thuộc chuyên mục: thiết bị định vị – http://dinhvihocsinh.vn/

You may also like

Comments are closed.