Du học hàn quốc luôn là mối quan tâm của đa số bạn trẻ Việt Nam, những ai có mong muốn đi du học hàn quốc thì cần phải biết nhiều chính sách đi du học, trong đó phải nói đến việc phỏng vấn để xin visa đi du học.Dù bạn có chuẩn bị thật kỹ thế nào, thì việc bạn phỏng vấn này cũng ít nhiều khiến cho bạn cảm thấy chưa được an tâm và lo lắng hồi hộp .Vậy bí kíp nằm ở đâu? Bài viết sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi thường gặp khi  phỏng vấn xin visa đi du học tại hàn quốc.

du học hàn quốc

ảnh :du học sinh tại hàn quốc

            Khi bạn nộp hồ sơ 2 tuần từ ngày bạn nộp hồ sơ du học hàn quốc, sau khoảng 2 hay muộn nhất là 3 tuần bên đại diện đại sứ quán sẽ gọi điện trực tiếp đến cho bạn thông báo lịch trình thời gian phỏng vấn xin visa cụ thể cho bạn.Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ.

du học hàn quốc

ảnh:du học hàn quốc

              1.Chuẩn bị khả năng giao tiếp bằng tiếng hàn hoặc tiếng anh thật kỹ, bạn phải thể hiện được là bạn giao tiếp tiếng hàn rất tốt, tập trung vào giới thiệu lưu loát về gia đình và bản thân.Câu hỏi thường gặp là: gia đình bạn có máy người, bố mẹ bạn hay anh chị em bạn làm nghề gì. Tại sao bạn lại muốn đi du học hàn quốc và bạn dự định học tại hàn quốc hoặc có dự định gì sau khi học xong tại hàn quốc?

           2.Quan tâm đến khả năng tài chính đủ điều kiện phụ cấp được chi phí đi du học hàn quốc: thu nhập hàng tháng của bố mẹ bạn là bao nhiêu, ai là người chi trả mọi khoản chi phí cho bạn, sổ tiết kiệm của bố mẹ bạn hiện tại là bao nhiêu?..

          Ngoài ra có một số câu hỏi khác như sau: Mục đích đi du học tiếng hàn là học tiếng hay học đại học tại hàn quốc? Bạn có người nhà tại hàn quốc hay không?..

 

You may also like

Comments are closed.