TDK Express nhận vận chuyển các loại hàng hóa  đồ nội thất như bàn ghế, tủ kính… trong nội thành hà nội. Liên hệ 0931.733. 816 để tìm được báo giá và tìm hiểu dịch vụ nhé.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Đa số những đồ đạc nội thất đều di chuyển rất cồng kềnh nên việc vận chuyển nội thành rất khó khăn. Nếu bạn sử dụng bằng xe ba gác hay xe chở hàng không có màng chắn thì rất khó để di chuyển ngoài ra còn ảnh hưởng rất nhiều đến những người đang tham gia giao thông trên đường.

tranh-van-chuyen

Vì vậy việc sửu dụng xe vận tải có thùng kín , màng chắn là an toàn đảm bảo nhất hiện này vừa tránh được thời tiết vừa không gây cản trở việc việc di chuyển trên các tuyến đường giao thông.

TDK Express có một hệ thống xe vận tải thùng kín chuyển vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh. Khi sử dụng dịch vụ vận tải tại TDK Express, chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe thích hợp để vận chuyển hàng hóa cho bạn.

Ngoài ra, với dịch vụ vận chuyển 24/24 chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa bất cứ lúc nào khách cần , kể cả ngoài giờ hành chính hay trong giờ cấm tải nội thành TDK Express đều có thể diễn ra hoạt động bình thường.

van-tai-noi-thanh-8

Ngoài việc vận chuyển đồ nội thật cho cửa hàng, hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp. Chúng tôi còn nhận chuyển nhiều loại hàng hóa khác từ những mặt hàng dễ di chuyển đến cồng kềnh.

Làm việc trên sự uy tín và an toàn, TDK Express luôn đảm bảo cam kết có các loại giấy tờ và điều khoản đầy đủ khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi. Mọi điều khoản rõ ràng được thỏa thuận với pháp lí cao qua bản hợp đồng

Vậy thì còn gì nữa mà không liên hệ ngày dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành của TDK Express. Hãy liên hệ đến 0931.733.816 để sử dụng dịch vụ khí bạn cần

 

 

You may also like

Comments are closed.