Mỗi ngày chúng ta thường dành tới 1/3  thời gian để ngủ, tuy nhiên việc đảm bảo một giấc ngủ ngon và sâu giấc thì  những tiêu chí chọn lựa đệm bông ép nào tốt cho sức khỏe.

Nhằm đảm bảo cho sức khỏe của bạn luôn tốt hơn và tinh thần thoải mái sau khi thức dậy  thì một chiếc đệm bông ép chất lượng là vật dụng không thể thiếu.  Những tiêu chí lựa chọn đệm bông ép tốt nhất, phù hợp với sức khỏe và căn phòng bạn như thế nào? Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết hơn khi mua đệm.

chăn ga gối đệm hanvico

 

Đệm bông ép kém chất lượng gây tác hại gì?

Việc sử dụng những dòng đệm bông ép kém chất lượng nói riêng và sản phẩm đệm bông ép nói chung  trong thời gian quá lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe xương khớp, đặc biệt là xương cột sống. Mặt khác những dòng đệm kém chất lượng này có thời gian sử dụng không cao, độ bền kém nên rất dễ nhanh hỏng. Những mặt hàng này cũng được sản xuất bằng việc tận dụng những nguồn nguyên liệu tái chế và hóa chất nên có thể gây những vấn đề liên quan tới hô hấp của người sử dụng. Bạn quan tâm: gia dem hanvico

Khi lựa chọn đệm bông ép bạn cần đảm bảo yếu  tố về  mặt sức khỏe, hỗ trợ giảm tình trạng đau xương lưng hay thoải mái cho bạn khi nằm. Một số tiêu chí lựa chọn đệm bông ép:

Chọn đệm bông ép theo từng đối tượng

Một chiếc đệm bông ép được đánh giá cao khi nó khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi nằm. Bạn cần lưu ý tới yếu tố cân nặng và chiều cao của người sử dụng cũng như độ dày của đệm. Bạn không thể lựa chọn một chiếc đệm bông ép chỉ dày 3 cm cho người 71kg được  . Như vậy dù chất lượng sản phẩm có tốt cũng không khiến bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Tham khảo thông tin: chan ga goi dem hanvico gia

mua chăn ga gối đệm  hanvico tại hà nội

Không ảnh hưởng tới người khác

Đệm bông ép khi sử dụng tốt nhất là đảm bảo cho lưng không ảnh hưởng tới cột sống, đồng thời khi bạn trở mình không gây ảnh hưởng tới những người bên cạnh hay sáng ra thức dậy bạn không cảm thấy đau nhức vùng lưng, vùng vai gáy, …

Mua đệm bông ép hanvico cho gia đình

Nhiều thương hiệu về mặt hàng chăn ga gối đệm bạn có thể tham khảo: đệm hanvico, Liên Á, sông Hồng, KymDan,… nhưng khi mua bất kì loại đệm nào thì bạn cần đến những địa chỉ uy tín để mua hàng. Trên mạng hay những fanpage của công ty bán sản phẩm đệm chính hãng thường có thông tin về dòng sản phẩm chăn ga gối đệm của họ, bạn hãy lên và tìm kiếm thông tin thật kỹ trước khi mua, so sánh giá bán giữa các mặt hàng cùng chủng loại, dịch vụ ưu đãi, vận chuyển, tư vấn bảo quản, vệ sinh,…. rồi quyết định bỏ tiền ra mua sản phẩm.

Thế giới đệm Việt –  đại lý hanvico hà nội chính hãng  tại 188 Hoàng Quốc  Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những đại lý uy tín, nhiều khách hàng đã mua sản phẩm và có phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như những dịch vụ ưu đãi cho khách hàng.

Bạn quan tâm tới dòng sản phẩm chăn ga gối đệm hanvico có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem chi tiết sản phẩm và đặt mua hàng.

 

 

You may also like

Comments are closed.