Vào thời điểm bạn quyết định chuyển văn phòng thì thời tiết bắt đầu dở dở ương ương, trời mưa tầm tã và điều đó khiến bạn không biết phải làm thế nào để cho những vật dụng không bị hư hỏng, bị ướt trong lúc vận chuyển tới địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Hãy cùng tham khảo nhanh bài viết sau đây để biết được các bước chuẩn bị hiệu quả để việc chuyển văn phòng diễn ra an toàn nhé!

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Người xưa vẫn thường cho rằng nếu như chuyển nhà vào lúc trời mưa thì càng nhận được nhiều tài lộc. Tuy nhiên, khi trời mưa đường trở nên trơn trượt, đồ đạc dễ bị hư hỏng, ẩm mốc, nhất là thời gian để di chuyển càng kéo dài hơn… điều đó khiến không ít công ty đều cảm thấy cực kì lo ngại và chẳng muốn chuyển văn phòng vào ngày hôm đó.

chuyen-van-phong-8

Nếu vì một số lý do đặc biệt như ngày đó hợp với mệnh của người đứng đầu công ty, địa điểm đã phải trả lại cho chủ cho thuê, vậy thì bạn cũng cần phải có trong tay một số những mẹo cơ bản để việc chuyển văn phòng diễn ra hiệu quả, tránh được một số những rắc rối có thể gặp phải nhé!

Giải pháp đầu tiên mà bạn cần làm đó là chọn một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ có cho mình một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị nhiều loại thiết bị, vật dụng cần thiết để giúp bạn chuyển văn phòng thật thuận lợi.

Đóng gói trước đồ đạc thật cẩn thân

Khi thời tiết chuyển biến xấu thì việc đóng gói đồ đạc luôn được coi là quan trọng hàng đầu. Khi bạn đóng gói một cách cẩu thả, sơ sài thì sẽ khiến cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển bị bung ra ngoài, chỉ một va chạm nhỏ thôi cũng sẽ dễ dàng bị rơi hoặc thất lạc mất.

chuyen-van-phong-f110

Với những chất liệu có khả năng thấm hút nước như vải, giấy, gỗ thì phải bảo quản thật tỉ mỉ vì khi bị hỏng bạn sẽ chẳng thể dùng được nữa.

Hãy yêu cầu đội ngũ nhân viên của chuyển văn phòng trọn gói hoặc các nhân viên trong công ty cùng nhau thực hiện công đoạn đóng gói đồ đạc. Bên cạnh việc dùng những thùng carton thì bạn nên phủ thêm 1 – 2 lớp nilon ở bên ngoài để tránh cho đồ đạc có thể bị ướt

Một số thiết bị điện tử, điện lạnh khi bị dính nước mưa có nguy cơ bị chập điện, hỏng hóc rất cao khi cắm dây điện có thể gây ra nguy hiểm. Do đó, khi đã tháo rời từng bộ phận của thiết bị thì bạn cũng cần bọc thêm nilon ở xung quanh cho thật cẩn thận.

 

You may also like

Comments are closed.