Để có một sản phẩm đệm lò xo hài lòng với gia đình mình thì bạn cần tìm hiểu về những thông tin gì.

Mong muốn chọn mua một dòng sản phẩm phù hợp với gia đình và giúp căn phòng thêm trang  trọng, đẹp hơn thì bạn cần chú ý những điều gì. Một số thông tin sau sẽ giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi mua sản phẩm.

Kích thước

Khi mua đệm lò xo hay bất cứ loại đệm nào thì bạn cần cân nhắc về kích thước của chiếc giường mình đang sử dụng. Một chiếc đệm phù hợp với kích thước của giường sẽ giúp căn phòng gọn gàn, đệm quá to hoặc quá n hỏ cũng khiến cho căn phòng  không được bắt mắt. (Xem thêm: hanvico đệm)

đệm lò xo túi hanvico giá tốt

Độ cao của đệm

Độ cao của đệm cũng nên phù hợp với diện tích của phòng ngủ. Đệm quá cao so với tổng thể của căn phòng như vậy sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn phòng, vì vậy khi sắm sửa ta nên chọn mua đồng thời cả giường và đệm hoặc có thể hạ thấp dát giường xuống cho phù hợp.

Độ lún bật của đệm

Một tấm đệm giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng là phù hợp với cơ địa, phong cách của từng người. Những ngươi đau lưng hay đau khớp, gặp những vấn đề liên quan tới tiền đình thì nên chọn dòng sản phẩm có độ lún thấp, một tấm đệm cứng thì phù hợp.

Với những người thích sự êm ái những người trẻ tuổi thích hợp dùng một chiếc đệm  mềm mại, có độ lún cao.

Nằm thử đệm

Đây là một trong những điều quan trọng khi bạn chọn mua đệm, nằm thử đệm sẽ giúp bạn cảm nhận được độ thoải mái của đệm đối với cơ thể của chúng ta. Đa phần tâm lý mọi người thường ngại nằm thử, tuy nhiên chúng ta thường nằm rất nhiều thời gian trên chiếc đệm trong giấc ngủ của mình , vậy có lý do gì bạn không thử đệm để xem đệm có gây khó chịu hay đau người không.

>>> Tham khảo thêm: giá đệm hanvico

mua đệm lò xo túi hanvico tại hà nội

Giá cả

Đây cũng là một yếu tố khi bạn mua sản phẩm. Tùy vào điều kiện tài chính của gia đình bạn có thể sắm một chiếc đệm đắt tiền hay rẻ tiền. Tuy nhiên, đừng quá tin vào những lời quảng cáo sản phẩm rẻ tiền mà lại chất lượng, chúng thường là những sản phẩm không tốt, tuổi thọ không cao vì thế nên giá thành với rẻ như vậy.

Với những sản phẩm chất lượng chính hãng giá thành thường cao hơn nhưng an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Thương hiệu

Hanvico là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng và chọn lựa.  Chất lượng, an toàn là một trong những tiêu chí mà hanvico hướng tới khách hàng, dòng sản phẩm đệm lò xo hanvico giúp người sử dụng an tâm về chất lượng và giá thành phải chăng phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình.

Hy vọng với những điều bài viết chia sẻ trên đây, bạn sẽ mua được chiếc đệm mình ưng ý nhất.

 

 

You may also like

Comments are closed.