Facebook messenger trong tay chúng ta đều có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại, gửi các tập tin hay hình ảnh cực nhanh. Messenger cho phép bạn tạo nhóm, nhắn tin cùng lúc với nhiều người, kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau dù không có cùng ngôn ngữ chung. Tạo cuộc trò chuyện bằng cách gọi thoại, gọi video thoải mái mà không hề mất phí, ứng dụng với ưu đãi lớn nhất cho từng cuộc gọi chưa từng có.

Messenger là phần mềm tiện ích được thiết kế đi liền với Facebook cho việc kết nối và trò chuyện trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng nhắn tin với tốc độ gửi tin nhắn nhanh mà có thể tiết kiệm dữ liệu mạng một cách tốt nhất.

 

Với mỗi một tin nhắn được gửi đi tại messenger bạn sẽ không phải lo ngại đến cước phí, ứng dụng hỗ trợ gửi tin nhắn đa phương tiện, gửi tập tin, hình ảnh hay video đến bạn bè, nhóm chát dễ dàng mà không phát sinh thêm khoản chi phí nào. Bạn sẽ được thanh toán cho mỗi tin nhắn ngay tại gói cước mạng, nếu sử dụng wifi thì sẽ không phải quan ngại đến vấn đề này.

Nhanh tay trải nghiệm ứng dụng chia sẻ tập tin tốt nhất 4shared mp3

Tính năng của ứng dụng vô cùng hữu ích giúp người dùng có thể trò chuyện riêng tư với bạn bè, người thân ngoài ra có thể gọi nhóm, chát video, gửi hình ảnh, icon hay kể các tập dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

 

Sử dụng Messenger apk người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhóm để liên lạc với nhiều người, phục vụ cho nhu cầu trao đổi thông tin. Messenger gồm rất nhiều các tính năng ưu việt như gọi thoại và gọi video, chia sẻ vị trí hiện tại của mình cho người khác cùng biết.

Download messenger bạn có thể liên lạc với bạn bè trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, với tính năng gọi thoại và gọi video, hai người có thể trò chuyện mà không quan tâm tới thời gian bởi chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối internet mà bạn không phải lo tốn bất kì khoảng khí nào mà có thể nhìn thấy ngay khi thực hiện cuộc gọi.

Tham khảo thêm: Download Play Store

 

You may also like

Comments are closed.