Nhà cung cấp Facebook ứng dụng mạng xã hội đang hot nhất hiện nay trên toàn thế giới vừa cho ra mắt phiên bản mới Fb lite phiên bản rút gọn của bản facebook thông thường. Được giới thiệu có khả năng tải thông tin nhanh hơn, ít tốn dữ liệu thiết bị hơn, sử dụng trong mọi điều kiện mạng, giao diện đơn giản thuận tiện dễ sử dụng. Vậy làm thế nào để đăng xuất Facebooklite messenger ra khỏi ứng dụng quản lý tài khoản của bạn? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng xuất Fb lite apk messenger.

 đăng xuất Facebook Lite messenger

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebooklite messenger

Sau đây là những bước để bạn có thể đăng xuất tài khoản Facebook lite apk download để bảo mật thông tin cá nhân của mình tránh người khác làm phiền.

Bạn vào mục cài đặt -> Quản lý ứng dụng -> phần mền ứng dụng Messenger. Chọn Clear data -> Ok

Kết quả hình ảnh cho đăng xuất Facebook Lite messenger

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là bạn có thể đăng xuất facebook lite messenger. Toàn bộ thông tin trong ứng dụng trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa đi và thiết bị của bạn sẽ không tự động đăng nhập nữa

Tải miễn phí facebooklite cho android

Tuy nhiên, để tiết kiệm cho dữ kiệu bộ nhớ máy bạn không nhất thiết phải cài đặt facebook messenger. Bởi khi cài đặt phiên bản Fb lite người dùng có thể trò chuyện và tán gẫu với bạn bè, người thân trực tiếp trong tính năng messenger của Facebook lite.

Bạn đã tải Facebok lite for android chưa? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook với nhiều tính năng hữu dụng và vượt trội hơn hẳn so với phiên bản facebook thông thường.

>>>>>>>> Xem thêm: Facebook lite apk ล่าสุด

You may also like

Comments are closed.