Sử dụng ดาวน์โหลด Shareit trên điện thoại để chia sẻ mọi dữ liệu nhanh nhất mà không phát sinh phí nhà mạng. Một công cụ hia sẻ dữ liệu nhanh trên thiết bị di động là một phần mềm bạn không nên bỏ qua cho quá trình làm việc và học tập của bạn được thuận lợi. Shareit là một phần mềm chia sẻ chuyển file tốt nhất trên di động mà người dùng nên tải về điện thoại để có thể share mọi tập tin , hình ảnh, video hay các tài liệu. Shareit – một ứng dụng chia sẻ dữ liệu từ thiết bị di động này sang thiết bị di động khác mà không mất bất cứ chi phí phát sinh nào cho nhà mạng.

Shareit – giải pháp chia sẻ dữ liệu tối ưu, truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Tải về nhiều ứng dụng thú vị hơn với chợ ứng dụng play store free apk

Shareit là cách tốt nhất để bạn chia sẻ, gửi hình ảnh, video cho bạn bè một cách nhanh nhất, không cần kết nối internet mà bạn vẫn có thể chia sẻ bất cứ tài liệu gì trên di động của mình cho bạn bè. Ứng dụng cũng là giải pháp số một để bạn nâng cao hiệu suất của thiết bị và bảo vệ điện thoại chống được virut xâm nhập. Trải nghiệm ứng dụng mượt mà tiện ích cả trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Shareit còn là ứng dụng sao lưu dữ liệu và khôi phục những thông tin quan trọng của bạn như danh bạ, những tin nhắn SMS quan trọng hay nhật ký cuộc gọi tại đây. Bất ngờ hơn nữa, Shareit là ứng dụng chia sẻ dữ liệu nhưng vẫn cung cấp SNAPit Camera với chế độ chụp hình mạnh mẽ. Tính năng SEEit Gallery còn có chức năng quản lý và chỉnh sửa ảnh hiệu quả, sánh tạo một cách nhanh gọn.

Trải nghiệm một ứng dụng chia sẻ file ดาวน์โหลด Shareit với nhiều tính năng hấp dẫn kèm theo. Thực hiện một thao tác đơn giản download Shareit free về điện thoại của bạn để trải nghiệm nhé.

You may also like

Comments are closed.