Trong nhiều năm liền nhãn hiệu đêm Dunlopillo đã không ngừng cố gắng để xây dựng hãng và vị trí của mình trong lòng khách hàng. Khi đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao nhất,chất lượng nhất, chúng tôi đã xác định được nổi tiếng và chất lượng là những tiêu chí bậc nhất mà các Showroom hướng đến và muốn khẳng định cùng khách hàng.

Đệm Dunlopillo luôn sở hữu nét khác nhautạo ra đẳng cấp

Cửa hàng đưa đến cho quý khách những mặt hàng chất lượng Anh Quốc, Chính vì thế chất lượng mặt hàng được tường tận từ công đoạn nhỏ nhất, từ nguyên vật liệu được làm cũng được sự lựa chọn kỹ lưỡng để bảo đảm tới những mặt hàng sở hữu chất lượng không thể tốt hơn dựa theo quy chuẩn.

dem-lo-xo-dunlopillo-audrey.

– Làm nên chính của mặt hàng là các loại lò xo như : lò xo túi độc lập,lò xo giàn và lò xo bước sóng, đây luôn là sự kiểm định sang trọng hơn mọi mẫu đệm lò xo khác. Yếu tố quyết định của sản phẩm đó là lò xo túi độc lập nên không  gây sự cọ xát giữa các con lò xo, đảm bảo tối đa sự êm nhẹ tới cơ thể, không tiếng động khi chuyển chính mìnhko gây mất ngủ tới người sử dụng nằm bên.

– Lò xo giàn và lò xo bước sóng giúp tới người nằm mang cảm giác êm nhẹ hơn

– Ngoài làm ra chính là giàn lò xo thì các lớp tiện nghi được liên kết rất kiên cố, độ bật và nảy vừa đầy dủ, phù hợp cùng nhu cầu hàng triệu người muốn dùng.

– Hầu hết các vật liệu được nhập khẩu sự tuyển lựa kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng tới mặt hàng.

dem-lo-xo-dunlopillo-elizabeth

– Hướng cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng, Dunlopillo đã nghiên cứu và cho ra hàng vạn sản phẩm sang trọng để đáp ứng mọi nhu cầu của vị khách. với những quý khách mua đệm lò xo của cửa hàng sẽ sở hữu được những sản phẩm sở hữu độ đàn hồi cao, giúp đem lại ngủ nghỉ êm nhẹ, nhẹ nhõm. Đối cùng những quý khách hàng lớn tuổi, đang gặp vấn đề về khung xương, thích sự chắc chắn, Dunlopillo đã đặt ra những mặt hàng độ đàn hồi ít hơn, vững chắc không kém phần êm ái.

– Khi thử trải nghiệm trên tấm đệm, ta cảm giác như tấm đệm ôm lấy cơ thể, thiết kế sự vững chắcan tâm khi ngủ. bề mặt đệm mềm mịn màng giúp chúng ta dễ chìm vào giấc ngủ sâu hơn.

Hãy là người sử dụng thông thái, lựa chọn mặt hàng hoàn hảo tới gia đình thân yêu

Tham khảo thêm: bảng giá đệm Dunlopillo 2016

You may also like

Comments are closed.