Messenger android là một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí dành cho các điện thoại thông minh đang được rất nhiều người trên thế giới yêu thích sửa dụng. Đây là một ứng dụng được liên kết trực tiếp với mạng xã hội facebook hiện nay. Ứng dụng được cài đặt hầu hết cho điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay và hầu như nó luôn ở chế độ đăng nhập. Vì được đồng bộ với facebook nên khi bạn nhắn tin trên facebook web thì thiết bị của bạn cũng sẽ nhân được tin nhắn trên ứng dụng này. Gỉa sử trong trường hợp bạn cho người khác mượn điện thoại hay một lý do nào đó mà người khác cầm điện thoại của bạn thì việc đồng bộ này sẽ ảnh hưởng đến những thông tin cá nhân riêng tư của bạn. Vậy bạn có thể đăng xuất tài khoản messeger để tránh gặp phải những trường hợp như thế. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để đăng xuất tài khoản ứng dụng này chưa? Tham khảo bài viết này ngay hôm nay để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản trên iphone

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại iphone của bạn và chọn vào phần tab more

capture

Trong mục này bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ hiện ra và bạn chọn vào phần cài đặt. Bạn nhìn thấy màn hình hiện ra và bạn chọn vào phần cài đặt tài khoản

Trong phần này bạn chọn vào phần bảo mật

Xem thêm: messenger download

capture1

Tiếp theo bạn chọn vào phần active sessions

capture2

Tại đây bạn kích chuột vào dấu ích cho các phiên hoạt động facebook messenger trên ios. Tùy vào thiết bị của bạn mà bạn lựa chọn cho phù hợp với thiết bị của bạn.

Nếu như bạn không biết đâu là mục phù hợp với thiết bị của bạn thì bạn có thể đánh dấu tích cho tất cả các mục. Ngoài ra trong mục này còn có phần recognized devices cho phép bạn loại bỏ sự xuất hiện của tài khoản facebook trên những thiết bị mà bạn đã đăng nhập

Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về những thông tin cá nhân của mình rồi đúng không nào. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp phải khó khăn trong khi sử dụng ứng dụng này nhé.

Download tại: download masenger

You may also like

Comments are closed.