Bạn đang phàn nàn về việc phải chi trả quá nhiều tiền cho chi phí 3G hàng tháng. Bởi việc xem phim trực tuyến trên kênh youtube khiến lưu lượng 3G hết cực nhanh. Để không phải bận tâm và đau đầu vì tình trạng này, tại sao bạn không tìm cho mình một giải pháp khác? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng tải video Youtube cực đỉnh mang tên ดาวน์โหลด tubemate . Chắc chắn khi sự dụng bạn sẽ ngạc nhiên vì tại sao 1 ứng dụng tải video tuyệt vời như Tubemate lại hoàn toàn miễn phí.

Phim, video đang là 1 trong những lĩnh vực giải trí tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, thay vào việc bạn phải bật 3G rất tốn pin, lại tốn khá nhiều tiền khi phải trả phí hàng tháng chỉ để xem video youtube. Bạn hãy sử dụng tubemate free download for samsung để tải tất cả những video mình muốn và xem offline. Điểm mạnh của việc làm này là bạn có thể xem lại nhiều lần video tải về mọi lúc, mọi nơi mà không cần 3G, wifi. Xem không bị lag, giật bởi mạng yếu. Hơn nữa, khi tải về, tất cả những quảng cáo che kín màn hình vô cùng phiền phức cũng sẽ không xuất hiện nữa.

Xem thêm bài viết: http://thongtacconghutbephotbacninh.com/bat-ngo-truoc-chat-lieu-cua-phan-mem-tai-video-tubemate/

Không chỉ dừng lại ở các thế mạnh đó, Tubemate còn hỗ trợ download video từ youtube về điện thoại rất nhanh và hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này,bạn có thể thoải mái tải bất cứ video nào trên youtube về máy để xem offline. Nó cho bạn có thể tùy chọn các độ phân giải màn hình khác nhau. Việc tải video rất nhanh khi bạn có thể tải hàng loạt video cùng 1 lúc với chế độ tải nền. Nếu bạn muốn tranh thủ đọc báo, nghe nhạc, chơi game, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cùng lúc khi chờ tải video.
Tubemate là một trong những ứng dụng di động độc đáo tuy không được có mặt trên kho ứng dụng Play store của google nhưng nó vẫn là ứng dụng được rất đông người yêu thích và tải về. Việc lưu lại các video hay trên Youtube cho di động giờ đây đã trở thành việc làm quá đơn giản để bạn có thể sở hữu cả một bộ sưu tập video mình muốn. Còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác được trang bị trên Tubemate mà bạn nên khám phá ứng dụng này ngay bây giờ.

You may also like

Comments are closed.