Không biết các bạn thì sao, còn với tôi facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, một ngày không vào facebook thì giống như thiếu thiếu một cái gì đó, cảm giác như kiểu mù thông tin, không biết thế giới đang hoạt động như thế nào. Facebook là nơi để tôi chia sẽ cảm xúc, thay vì trước đây khi vui hay buồn thì tôi phải gọi điện, nhắn tin cho bạn bè, người thân, thì bây giờ với sự phát triển của mạng xã hội thì bằng một dòng status tâm trạng, hay những bức ảnh selfie trên trang cá nhân facebook download cá nhân của mình là bạn bè, người thân những người theo dõi tôi có thể chia sẽ niềm vui cùng tôi, hay an ủi động viên mỗi khi tôi buồn.

 

 

Ngoài việc chia sẽ tâm trạng vui, buồn, những bức xúc trong cuộc sống thì facebook cũng là nơi giúp tôi giải đáp những khó khăn cuộc sống hay công việc.  Và ngược lại facebook cũng là nơi tôi thể hiện sự quan tâm đến những người thân yêu của mình, dù không ở bên cạnh nhưng bằng những động tác like, hay những dòng coment đơn giản là tôi đã chung vui, chia sẽ, chúc mừng họ.  Facebook với những tính năng đơn giản dễ sử dụng mà tôi tin răng là một phần không thể thiếu trong những chiếc điện thoại thông minh.

Nếu bạn yêu thích khám phá những ứng dụng chất lượng mới nhất thì hãy click nhanh tại đây

Với tính năng kết bạn rộng rãi, Facebook giúp tôi kết nối bạn bè, người thân ở tất cả mọi nơi, từ Nam ra Bắc, không chỉ trong nước và còn trên khắp thế giới. Facebook đã đem đến cho tôi những người bạn tuyệt vời, dù chưa từng quen nhau, nhưng chỉ cẩn có cùng sở thích âm nhạc, điện ảnh, hoặc gu thẩm mỹ là đã có thể trở thành cạ cứng của nhau rồi.

 

Dù tôi ở đâu, thì chỉ cần vào facebook là tôi có thể theo dõi bạn bè tôi sống, học tập, làm việc như thế nào hay có thể giúp đỡ những người tôi quan tâm khi họ cần. Với tôi facebook không chỉ là một ứng dụng thông minh mà nó như là một người bạn, một người anh em, còn bạn bạn đã trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời trên facebook chưa, nêu chưa thì hãy thử và cảm nhận nhé.

Và đừng quên tham khảo thêm ứng dụng: http://dinhvihocsinh.vn/?p=1147

 

You may also like

Comments are closed.