Lenovo Vibe S1 được thiết kế khá đẹp mắt với hai mặt kính và khung kim loại giúp cho người dùng có được một thiết bị hoàn toàn lung linh và đẹp mắt, Lenovo Vibe S1 là thiết bị được đánh giá là thích hợp cho người dùng thích selfie, tuy nhiên thời lượng pin không được nhiều cho lắm , nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những ứng dụng tiết kiêm pin và dung lượng cho máy.

>>> Download facebook lite apk

Download facebook lite for Lenovo Vibe S1

Facebook lite for Android cũng được đánh giá là ứng dụng hoạt động tốn ít dung lượng và tiết kiệm pin tối đa khi sử dụng online trong thời gian dài.

Download facebook lite for Lenovo Vibe S1

Download facebook lite for Lenovo Vibe S1 được ra mắt người dùng Việt chưa lâu nhưng cũng đem đến được nhiều tiện ích tối ưu nhất. Khi mà phiên bản được thu nhỏ từ chính phiên bản chính thống Fb và hoàn toàn được tích hợp những tính năng cơ bản của mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này.

Download facebook lite for Lenovo Vibe S1

Khi bạn tải ứng dụng về thiết bị, bạn chỉ có thể phải tải file chưa tới 1MB và dung lượng khi sủ dụng là chưa tới 17MB, chúng hoàn toàn giúp cho thiết bị của bạn hoạt động được nhẹ nhàng và truy cập đươc tài khoản cá nhân được nhanh nhất.

Download facebook lite for Lenovo Vibe S1

Giao diện của Fb lite apk tuy không được trau chuốt và thiết kế đẹp mắt như bên phiên bản chính thống, nhưng bạn lại có những tính năng vô cùng hấp dẫn trong việc tải thêm những thông báo mới, đăng status ở thanh trạng thái bất cứ khi nào bạn đang lướt news feed bởi tính năng này luôn chạy song song khi bạn online.

Ngoài ra với những hình ảnh mà bạn muốn xem rõ hơn bạn có thể sử dụng nút zoom và điều chỉnh. Cùng nhiều tính năng khác nữa khiến cho thiết bị của bạn tiết kiệm 3G tối ưu nhất.

Download facebook lite for Android ngay nhé.

>>> download apptoko – chợ ứng dụng cực phong phú với nhiều game và ứng dụng hấp dẫn .

You may also like

Comments are closed.