Thị trường thiết bị định vị hiện nay tồn tại cả thiết bị nhập khẩu và thiết bị trong nước. Nếu như trước đây, người sử dụng chỉ có thể lựa chọn các thiết bị nhập khẩu thì giờ đây người sử dụng đã có sự lựa chọn phong phú hơn. Nhưng chính lúc này, người sử dụng lại đứng trước sự phân vân, không biết nên lựa chọn sản phẩm của những nhà phân phối thiết bị định vị  hay sản phẩm của những nhà sản xuất trong nước?

Ưu điểm của GSHT nhập khẩu?

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy được đó chính là công nghệ sản xuất các thiết bị GSHT, các sản phẩm được sản xuất ở trên thế giới không chỉ là GSHT đều được đánh giá cao về mặt công nghệ đặc biệt là các sản phẩm điện tử. Đây là đánh giá chung của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với một công nghệ sản xuất thiết bị hiện đại, GSHT sẽ đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, độ bền và những tiện ích trong quá trình sử dụng.

TG102V là sản phẩm định vị chất lượng do nhà sản xuất định vị VNET cung cấp

TG102V là sản phẩm định vị chất lượng do nhà sản xuất định vị VNET cung cấp

Thiết kế, kiểu dáng là một điểm cộng tiếp theo cho thiết bị GSHT nhập khẩu. Luôn tìm hiểu nhu cầu và khắc phục những nhược điểm còn gặp phải, các sản phẩm GSHT được nhập khẩu luôn tạo được cho người sử dụng những thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng…

Nhược điểm của thiết bị giám sát hành trình nhập khẩu?

Bên cạnh những ưu điểm khá nổi bật thì GSHT nhập khẩu cũng có một số nhược điểm gây cản trở người sử dụng trong quá trinh sử dụng. Là một sản phẩm được sản xuất tại một đất nước với điều kiện địa hình, thời tiết khác Việt Nam, các nhà sản xuất sẽ không thể tạo ra một sản phẩm phù hợp với đặc điểm của Việt Nam. Điều này sẽ gây ra những khó khăn trong vấn đề sử dụng cũng như độ chính xác của dữ liệu.

Ngoài ra, vì là sản phẩm nhập khẩu nên mức giá thường chênh lên khá nhiều so với các sản phẩm nội địa, đây cũng là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, với thiết bị định vị nhập khẩu nếu trong quá trình sử dụng mà sản phẩm bị lỗi thì việc bảo trì, bảo hành sẽ mất thời gian và phức tạp hơn nhiều.

Chính vì vậy, vấn đề có nên lựa chọn GSHT nhập khẩu hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của người sử dụng. Dựa vào những ưu nhược điểm mà chúng tôi cung cấp ở trên để đưa ra một lựa chọn chính xác nhất. Theo chúng tôi quý vị nên tìm một nhà cung cấp, nhà sản xuất định vị uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm để mua sản phẩm được nghiên cứu sản xuất trong nước. Như thế sẽ hài hòa và thỏa mãn được nhiều những yếu tố, yêu cầu đặt ra nhất về thiết bị định vị.

Xem thêm

 

You may also like

Comments are closed.