บีทอค là phần mềm ứng dụng tin nhắn miễn phí, đây chính là nơi bạn có thể chia sẻ mọi sở thích, trí hướng với những người bạn mới một cách dễ dàng. Với BeeTalk for android bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng kết bạn và trò chuyện với những người bạn mới đến từ khắp mọi nơi. hơn thế nữa bạn có thể Tạo hoặc tham gia các nhóm như nhóm ăn vặt, bí quyết làm đẹp, phượt.

Đối với những người năng động, thì nhu cầu kết bạn là không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Để thỏa mãn nhu cầu đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay ứng dụng Beetalk – ứng dụng kết bạn khắp thế gian với cài đặt nhanh chóng tại play สโตร์ ดาวน์โหลด-เกมส์-ฟรี.

Bên cạnh những tính năng chính là nhắn tin, gọi điện miễn phí, ứng dụng này cho phép tìm kiếm và kết bạn với tất cả những người cùng sử dụng dịch vụ để cài đặt chế độ Pulic. Khác với những ứng dụng OTT có mặt trên thị trường hiện nay, BeeTalk apk nổi bật hơn hẳn với tính năng Forum&Club giúp bạn có thể nhanh chóng tìm và gia nhập một nhóm cùng sở thích bất kỳ mà không mất quá nhiều thời gian. Dễ dàng trò chuyện, họp nhóm, bỏ phiếu đề cử địa điểm và thời gian Off nhóm rất thú vị trên các thiết bị Android.

Xem thêm: http://gamehainao.com/beetalk-ket-noi-moi-ban-be.html

Nói tóm lại, ứng dụng này có rất nhiều tính năng nổi trội mà bạn đáng nên sử dụng. Đầu tiên, ứng dụng này cho phép người dùng Gọi điện và nhắn tin một cách nhanh chóng và miễn phí trên cơ sở có mạng dữ liệu 3g hoặc wifi. Không chỉ thế còn có thể gửi đi những stickers vô cùng đáng yêu. Bạn hãy nhanh chóng Tìm bạn loanh quanh ngay trên beetalk apk ngay nhé, tính năng này giúp bạn có thể tìm thấy những người bạn đang cùng sử dụng BeeTalk trong bán kính vài mét cho tới hàng trăm cây số. Tại sao lại không tìm kiếm ngay Những người bạn mới lúc nào cũng thú vị.

đặc biệt hơn, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn với tính năng Tham gia Forum hoặc Club trong BeeTalk. Tại đây bạn và những người bạn khác có thể chia sẻ, thảo luận thông tin và làm quen với nhiều người bạn mới chỉ với 1 tài khoản dễ dàng và nhanh chóng. Với những Chủ đề đa dạng, chia sẻ không giới hạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nhiều đấy.

You may also like

Comments are closed.