Đứng đầu trong danh mục chụp ảnh của app store tại 52 quốc gia và hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, đó chính là ứng dụng โหลดb612 . Đây là ứng dụng được coi là khả phổ biến trên mỗi thiết bị di động thông minh. Việc chụp hình tự sướng của các bạn trẻ càng ngày càng gia tăng, chính vì vậy B612 nhanh chóng đưa ra thị trường nhiều tính năng vượt trội về danh mục chụp ảnh.

Lựa chọn play store free download để tải về nhiều ứng dugnj hấp dẫn. Với B612 người dùng có được những bức ảnh tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các tính năng điều chỉnh sắc đẹp trực tiếp. Đặc biệt với tính năng tilf – shift sẽ giúp bạn làm mờ viền hay trung tâm ảnh bằng cách chạm vào các vị trí muốn làm mờ. Ví dụ trên khuôn mặt bạn có nhiều vết thâm nám hay những loại mụn sâu, thì tính năng này sẽ làm đẹp da chỉ trong vài nốt nhạc. B612 có thể nói là 1 bộ trang điểm công nghệ của giới trẻ hiện nay. Những bức ảnh sẽ được thẩm mỹ từ trên xuống dưới, tạo cảm giác sắc nét và đẹp hơn rất nhiều so với những bộ ảnh gốc. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Không chỉ dừng tại tính năng làm đẹp, mà B612 còn đưa ra hàng loạt những sticker vui nhộn và bộ lọc AR đáng kinh ngạc giúp người dùng nhanh chóng có được những bức ảnh lộng lẫy, hài hước hơn, sinh động hơn, tạo cảm giác thích thú không còn nhàm chán như trước nữa.

Ngoài ra, B612 còn cung cấp tính năng video selfie tự sướng tại đây. Tính năng này giúp người dùng tạo ra 1 video trong thời gian từ 3 đến 6s có kèm theo âm thanh. Bạn có thể chèn hình ảnh hay âm thanh bất kì tùy thuộc vào sở thích của bạn. Thật tiện lợi phải không nào? Chỉ với 1 thao tác đơn giản là chạm và giữ màn hình để bắt đầu quay phim tự sướng. Đây có thể nói tính năng mong chờ nhất của giới trẻ hiện nay. Vì họ là những người trẻ tuổi, muốn khám phá đầy đủ thể giới xung quanh mình.

Giờ đây, chiếc điện thoại thông minh của bạn trở nên đa năng hơn, như một chiếc máy ảnh thực thụ, sở hữu toàn bộ những tính năng hữu ích. Còn chần chừ gì khi B612 chưa có trong thiết bị của bạn, hãy nhanh tay cài đặt và trải nghiệm thôi nào.

 

You may also like

Comments are closed.