Khi chuyển văn phòng mới, việc bố trí văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh như thế nào là phù hợp để cho công việc được thuận lợi, hanh thông…là điều mà ai cũng mong muốn khi xây dựng doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được điều này.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Sau đây là những điều cơ bản mà TDKexpress chỉ dẫn bạn nên biết khi bố trí văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh đem lại hiệu quả tốt khi bạn đang muốn chuyển văn phòng trọn gói

chuyen-van-phong-14

Máy vi tính là một vật dụng không thể thiếu ở trong các văn phòng. Tuy nhiên, nếu phòng làm việc có quá nhiều máy tính sẽ dẫn đến rối mắt và bức bối. Cách hóa giải rất đơn giản là đặt một cốc thủy tinh đựng nước bên cạnh, nó sẽ giúp bạn hạ nhiệt và tạo cảm giác nhẹ dịu, tỉnh táo nhất.

Nếu bạn có phòng làm việc riêng ban không nên chọn chỗ ngồi ở vị trí thẳng cửa ra vào cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa. Bạn nên ngồi dựa lưng vào tường và quay mặt ra cửa để luôn được chống đỡ và có có tầm nhìn.

Nếu bạn là quản lý của một phòng ban bạn nên ngồi ở vị trí mà bạn có thể quan sát được tổng quát tất cả mọi nhân viên.

Trong phòng làm việc, bạn không nên treo quá nhiều tranh ảnh, nhất là những tranh ảnh có nội dung, họa tiết cầu kì, rối mắt. Chỉ cần trang trí một số mẫu tranh thiên nhiên nhẹ nhàng, đơn giản hay những thần tượng mà bạn đang học hỏi  

chuyen-van-phong-f110

Nên trồng cây xanh ngoài ban công và một số cây xanh trong nhà để tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên.

Phòng làm việc cần phải sáng chan hòa giữa thiên nhiên và hệ thống đèn điện. Nên thiết kế văn phòng làm việc sao cho được tận hưởng ánh sáng thiên nhiên một cách tối đa, điều này vừa giảm được chi phí vừa tạo sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Nên sử dụng lớp sơn tường sáng màu để tạo không gian thoáng đãng và thoải mái nhất..

Khi bạn đã lên ý tưởng thiết kế được một văn phòng ưng ý và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói để tiến hành công việc. Hãy liên hệ cho TDKexpress theo hotline 093.1733.816 để được hỗ trợ dịch vụ chuyển văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất.

 

You may also like

Comments are closed.