กล้อง b612 là một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp mới được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trên thiết bị điện thoại hiện nay. Camera B612 với hàng loạt những tính năng sử dụng các thao tác cực kì đơn giản về chụp ảnh chuyên nghiệp. Camera B612 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều bức ảnh đẹp với bạn bè người thân của mình. Những chức năng selfie tiện ích, mọi người tha hồ được chụp hình mọi lúc mọi nơi cùng các hiệu ứng thông minh mà ứng dụng này mang lại. Đơn giản để có 1 bức hình đẹp thì hãy sử dụng B612 để có thêm nhiều điều thú vị nhé.

Download Play Store apk là chợ ứng dụng mang đến nhiều ứng dụng, game mới nhất. Đầu tiên với tính năng video selfie tự sướng, Camera B612 hỗ trợ người dùng một loạt những đoạn video ngắn có thời gian từ 3 đến 6s. Và kèm theo đó là những hình ảnh đáng yêu hay điều chỉnh giọng nói thích hợp. Ví dụ như bạn có thể thêm những sticker hài hước, những giọng nói đáng yêu của trẻ con, hay vui nhộn giọng người máy, tiếng ma sợ hãi.. Với Camera B612 đoạn video sẽ được chỉnh sửa 1 cách sinh động và hài hước nhất. Tạo cảm giác mới lạ cho người dùng chỉ với 1 thao tác đơn giản đó là chạm và giữ màn hình để bắt đầu quay phim tự sướng.

Ngoài ra, Camera B612 hỗ trợ tốt 2 camera trước và sau tại đây. Người dùng có thể lựa chọn tùy vào hoàn cảnh. Khi đi chơi 1 mình, bạn vẫn có thể cầm chiếc điện thoại để selfie thoải mái, không cần nhờ tới người xung quanh. Những bức hình đó sẽ được nâng cấp với nhiều hiệu ứng khác nhau. Như làm đẹp, hiệu ứng màu sắc theo thời gian. Người ta thường ví B612 như một chiếc máy thần kì, biến thế giới xung quanh trở nên hoàn hảo hơn về mọi phương diện.
Camera B612 có liên kết với LINE coporation để chia sẻ ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, hay instagram. Việc chia sẻ ảnh sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng với những thao tác đơn giản. Đây được coi là công cụ tiện ích nhất mà các bạn trẻ thường hay sử dụng nhất.
Được nhiều người tin dùng với rất nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ vượt bậc, Camera B612 đã hoàn toàn chinh phục mọi người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Hãy cài đặt và trải nghiệm với Camera B612 nhé.

You may also like

Comments are closed.