Bạn đang sử dụng ứng dụng whatsapp trên điện thoại thông minh của mình để thực hiện nhiều hơn những cuộc trò chuyện thông qua tin nhắn, hình ảnh và âm thanh. Whatsapp đã trở thành ứng dụng phổ biến hiện nay với số lượng người dùng đông đảo trên toàn cầu. Với sự cập nhật thường xuyên với người dùng bạn sẽ cung cấp cho người dùng vô số tiện ích để họ có thể trò chuyện cùng bạn bè dễ dàng.

Hack Whatsapp để nâng cao kinh nghiệm sử dụng ứng dụng

Sự kiện năm 2014 Facebook mua lại Whatsapp đã đánh dấu bước ngoặt lớn đối với người dùng di động nhất là đối với những người sử dụng Whatsapp. Từ khi sát nhập thì Whatsapp đã có thêm nhiều tính năng mới được cập nhật đã nâng cao hơn được kinh nghiệm sử dụng của ứng dụng này.

Bạn có thể biết hầu hết những tính năng hiện có của ứng dụng Whatsapp như ẩn tùy chọn nhìn thấy lần cuối của bạn, định dạng văn bản, vô hiệu hóa các xác nhận đã đọc…Tuy nhiên, có rất nhiều cách hack mà bạn có thể làm với WhatsApp. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay nhé.

7 cách hack Whatsapp bạn nên biết

  1. Chia sẻ file lên tới 1 GB trên Whatsapp

Để chia sẻ file lên tới 1 GB trên Whatsapp bạn cần hỗ trợ của WhatsTools mđến địa chỉ liên lạc của bạn WhatsApp.

capture

  1. Chia sẻ tài liệu với Whatsapp

WhatsApp cho phép người dùng gửi và nhận văn bản với định dạngPDF, Word, Excel . Bạn chỉ cần đính kèm các tài liệu để trò chuyện và chia sẻ với người nhận.

capture1

Xem thêm: whatsapp messenger ฟรี

  1. Tin nhắn quan trọng bằng việc đánh dấu sao

Bạn có thể làm nổi bật một số thông điệp quan trọng và lưu chúng như là yêu thích và chúng được gọi là thông điệp sao. Thực hiện  nhấn phím dài trên một tin nhắn trong cuộc trò chuyện vào biểu tượng ngôi sao. Nếu bạn muốn xóa các cuộc trò chuyện, bạn có thể giữ các thông điệp gắn sao và xóa những người khác.

capture2

  1. Thực hiện đánh dấu là chưa đọc

Bạn có thể đánh dấu những thư WhatsApp là chưa đọc để sử dụng cá nhân của bạnThực hiện  nhấn lâu trên số liên lạc hoặc nhóm và nhấp vào các tùy chọn.

capture3

  1. Thông báo tùy chỉnh

Thực hiện thông báo tùy chỉnh cho liên lạc hoặc nhóm cụ thể mà bạn cảm thấy là quan trọng bằng việc mở trò chuyện cụ thể và gõ vào thanh tiêu đề bạn sẽ nhận được một tùy chọn ‘Custom Thông báo’.

capture4

  1. Cho phép trò chuyện nhanh trên ứng dụng Whatsapp

Bạn có thể đơn giản hóa mọi thứ bằng cách thêm phím tắt nhanh cho màn hình chủ để truy cập vào các cuộc trò chuyện ra màn hình chính. Nhờ đó bạn sẽ không mất thời gian để chờ đợi thao tác trò chuyện nhanh trên điện thoại.

capture5

  1. Thay đổi liên hệ hồ sơ PIC

Thực hiện vào thư mục WhatsApp trên thẻ SD của bạn => chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng như một profile pic từ hồ sơ tại thư mục Pictures => Đổi tên các bức ảnh của bạn bè của bạn với tên của pic bạn muốn sử dụng.

capture6

Hy vọng với 7 mẹo trên đây sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng với whatsapp.

Download tại: download aplikasi whatsapp gratis

You may also like

Comments are closed.