Thiết bị định vị xe máy đang trở thành giải pháp tối ưu chống nạn trộm cắp của nhiều cá nhân, gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn mua được thiết bị định vị có giá chuẩn, chất lượng tốt, bạn nên ghi nhớ hai nguyên tắc vàng sau:

thiet-bi-dinh-vi-oto-cns3

  1. Kiểm định chức năng của thiết bị định vị

Nhiều thiết bị định vị “giả” được ghi những thông số kĩ thuật, có vỏ nhãn bao bì giống y hệt thiết bị thật. Tuy nhiên, thiết bị định vị “giả” sẽ không bắt chước được một số tính năng so với thiết bị thật. Vì vậy, bạn nên kiểm tra xem thiết bị định vị xe máy đó có chạy được tất cả các tính năng như trên giấy giới thiệu viết hay không.

  1. Chọn công ty cung cấp uy tín

Bên cạnh các công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị định vị thì vẫn còn rất nhiều điểm bán thiết bị này với mức giá rẻ hơn so với giá niêm yết tại các công ty uy tín. Các thiết bị định vị giá rẻ đó phần lớn là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn nên đặt nặng vấn đề chất lượng của sản phẩm hơn là giá thành của sản phấm. Mua thiết bị định vị xe máy từ những công ty tin cậy, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Bạn sẽ được cung cấp những thiết bị định vị xe máy chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình.
  • Bạn sẽ có chế độ bảo hành phù hợp.
  • Các chuyên viên tư vấn sẽ sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn gặp sự cố về thiết bị.

Trên đây là hai nguyên tắc vàng giúp bạn chọn mua thiết bị định vị xe máy phù hợp và vừa ý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị định vị xe máy hay còn nhiều băn khoăn liên quan đến thiết bị này, hãy liên lạc ngay với VNET để được giải đáp nhé!

Bài viết này thuộc chuyên mục Thiết bị định vị – http://dinhvihocsinh.vn/

You may also like

Comments are closed.